Dự báo Ethereum ETF sẽ bị từ chối: Nhà phân tích của Bloomberg

0
17

Nhà phân tích của Bloomberg dự báo rằng Ethereum ETF sẽ bị từ chối. Việt Nam cũng đang dần theo sát diễn biến trên thị trường tiền điện tử quốc tế.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg tuyên bố rằng ông đã thay đổi kỳ vọng của mình đối với Ethereum Spot ETF.

James Seyffart, nhà phân tích ETF kỳ cựu của Bloomberg, gần đây đã bày tỏ sự thay đổi trong quan điểm liên quan đến việc phê duyệt Ethereum Spot ETF.

Seyffart, người trước đây có quan điểm lạc quan, giờ đây tin rằng những quỹ ETF này cuối cùng sẽ bị từ chối.

Trong một tuyên bố gần đây, Seyffart cho biết: “Chúng ta có thể sẽ thấy ít nhất 3 lần trì hoãn ETF Ethereum vào hôm nay hoặc ngày mai. VanEck, Ark/21Shares, Hashdex và Grayscale dự kiến ​​sẽ trì hoãn trong khoảng 12 ngày tới.” 

Ông cũng nói thêm rằng các ứng dụng Hashdex và Ark/21Shares đã bị SEC trì hoãn.

Sự thay đổi quan điểm của Seyffart bắt nguồn từ việc SEC thiếu sự bàn bạc với các tổ chức phát hành liên quan đến tài sản của Ethereum, điều này hoàn toàn trái ngược với Bitcoin ETF vào mùa thu này.

“Thái độ lạc quan thận trọng của tôi đối với ETH ETF đã thay đổi trong những tháng qua. Bây giờ chúng tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ bị từ chối vào ngày 23 tháng 5,” Seyffart kết luận.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận