Đồng tiền ảo thông báo nhận đầu tư từ 7 tổ chức rủi ro đa dạng

0
3

Đồng tiền ảo nhận đầu tư từ 7 tổ chức rủi ro đa dạng, mở ra cơ hội lớn cho việc đầu tư và phát triển. Điều này cho thấy sự tin tưởng và tiềm năng của thị trường tiền điện tử đối với các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Altcoin được niêm yết trên Binance đã công bố rằng họ đã nhận được khoản đầu tư từ 7 công ty đầu tư mạo hiểm khác nhau.

Theo tuyên bố chính thức, Biconomy (BICO), đã nhận được nguồn tài trợ chiến lược từ các nhà đầu tư mạo hiểm web3 hàng đầu.

Jump Capital, Borderless Capital, Consensys Ventures, Taisu Ventures, Manifold Trading, Side Door Ventures và Blockchain Founders Fund đã tham gia vào vòng tài trợ.

Các nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý trong vòng này bao gồm doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ Balaji Srinivasan và người sáng lập Selini Capital Jordi Alexander.

Aniket Jindal, người đồng sáng lập Biconomy, cho biết trong tuyên bố của mìn:

“Việc hoàn thành vòng đầu tư quan trọng này chứng tỏ sức mạnh và lời hứa về tầm nhìn của chúng tôi trong việc trao quyền cho các nhà phát triển web3 để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích về đầu tư vào đồng tiền ảo và rủi ro liên quan. Chúc quý vị thành công trong quá trình đầu tư và tìm hiểu về thị trường tiền điện tử.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận