Dogwifat (WIF) kết hợp với Bot trên Telegram mạnh nhất

0
3

Dogwifat (WIF) là một dự án kết hợp giữa cộng đồng yêu thú cưng và công nghệ Blockchain. Với sự tiện lợi của Bot trên Telegram, người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng các tính năng mạnh mẽ trong việc quản lý và chăm sóc thú cưng của mình một cách hiệu quả nhất. Đây là dự án độc đáo và đáng để khám phá.

Cảm giác về đồng xu meme Solana Dogwifat (WIF) đã bắt đầu hợp tác với bot Telegram lớn nhất, Miss Rose . Hai bên đã tuyên bố hợp tác thông qua bức điện của Miss Rose để giúp đỡ cộng đồng ngày càng phát triển của đồng meme lan truyền.

Theo thông báo của Miss Rose, cộng đồng WIF “đã ân cần liên hệ để giúp hỗ trợ các chi phí đằng sau Rose và việc cung cấp các bản sao tùy chỉnh sắp tới”. Ngoài ra, bot Telegram sẽ thêm mũ WIF chữ ký vào hồ sơ của bot trên ứng dụng nhắn tin.

Dogwifat hợp tác với Miss Rose của Telegram

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​​​sự phát triển của lĩnh vực đồng xu meme trong suốt năm 2024 năm nay. Cụ thể, đã có một loạt sản phẩm mới trở nên phổ biến nhanh chóng và trở thành một trong những sản phẩm có giá trị nhất trong phân khúc thị trường. Rất nhiều đồng meme mới phổ biến đã được giới thiệu trên chuỗi khối Solana.

Giờ đây, một trong những tài sản đó đã công bố sự hợp tác lớn. Thật vậy, Dogwifat (WIF) đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với bot Telegram lớn nhất trên nền tảng này. Đồng meme được thiết lập để hoạt động với Miss Rose, một trong những bot nổi bật nhất hiện có trên ứng dụng nhắn tin.

Bot Telegram có hơn 600 triệu người dùng và có mặt trong 14 triệu cuộc trò chuyện. Bot này được xây dựng có tính đến khả năng mở rộng và có thể hỗ trợ nhiều quy mô nhóm khác nhau. Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, cô đã trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ khả năng làm việc trong các nhóm khác nhau.

Ngoài ra, WIF đã tăng mức độ phổ biến kể từ đầu năm. Một phần quan trọng của sự gia tăng đồng xu meme Solana nói trên, tài sản này đã tăng hơn 356% trong tháng qua. Tuy nhiên, điều đó không có dấu hiệu chậm lại, vì nó đã tăng hơn 18% chỉ trong ngày qua, theo CoinMarketCap.

Sự gia tăng vượt bậc của nó lên đến đỉnh điểm khi Dogwifhat vượt qua Pepe để trở thành đồng tiền mem lớn thứ ba trên thị trường. Giờ đây, công việc Telegram của nó sẽ cung cấp một con đường tiếp xúc hoàn toàn mới cho đồng meme. Do đó, tiếp tục thăng tiến trên thị trường.

Cảm ơn bạn đã đọc thông tin này. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi đọc bài viết. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận