Định mệnh của người đàn ông mất cơ hội 12 triệu USD với Meme Coin

0
3

Câu chuyện về người đàn ông mất cơ hội 12 triệu USD với Meme Coin thực sự là một ví dụ rõ ràng về sự không thể đoán trước được trong thị trường tiền điện tử. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cẩn trọng và nắm vững thông tin trước khi quyết định đầu tư.

Thị trường tiền điện tử có vô số câu chuyện kể về lợi nhuận khổng lồ và thua lỗ nặng mà các nhà đầu tư trải qua hàng ngày. Trong thị trường giá xuống, khoản lỗ lớn hơn lợi nhuận và trong thị trường giá lên, điều ngược lại xảy ra. Trong khi một số kiếm được hàng triệu USD thì những người khác lại trở thành người nghèo khó trong cùng thời kỳ.

Người đàn ông lỡ cơ hội kiếm được 12 triệu USD từ Meme Coin

Một nhà đầu tư tiền điện tử đã mua đồng meme là DogWifHat (WIF) với giá 5.000 USD trong thời gian vào giữa tháng 12 năm 2023, khi đó giá WIF giao dịch ở mức giá chỉ 0.004 USD. Và kể từ sang năm 2024 WIF bắt đầu tăng mạnh khi xóa tất cả các số 0 và vượt mốc 3 USD vào tháng 3. Hiện tại giá đang giao dịch ở mức 4.68 USD.

Đà tăng khủng đã mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu khoảng lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, nhà đầu tư trong câu chuyện này đã bỏ lỡ cơ hội này khi chốt non sau đợt tăng giá đầu tiên.

Ngay sau đợt tăng giá đầu tiên, nhà đầu tư tiền điện tử này đã bán WIF để thu về 2.000 USD tiền lãi và rút ra 7.000 USD. Nhưng điều xảy ra tiếp theo đã khiến người này bị sốc.

DogWifHat đã tăng mạnh và liên tiếp phá ATH, do đó khoản đầu tư 5.000 USD ban đầu của người này có thể trị giá 12 triệu USD ngày nay. Tất cả những khoản lợi nhuận này lẽ ra có thể đạt được chỉ sau 4 tháng đầu tư nhưng nhà đầu tư này đã bán sớm.

“Tôi đầu tư 5.000 USD vào WIF, sau đó bán được 7.000 USD, lúc đó tôi nghĩ mình là một thiên tài. Nhưng sau đó khoản đầu tư này nếu để đến bây giờ nó trị giá 12 triệu USD. Tôi đã mất hơn 100.000 USD khi cố gắng tìm dự án có thể tăng trưởng như WIF nhưng tôi đã thất bại”, một nhà đầu tư ẩn danh viết trên trang Twitter của Coinfessions.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận