Đánh giá kỹ thuật ngắn hạn các đồng tiền điện tử ETH, XRP, ADA, SHIB và DOGE vào ngày 14/3

0
9

Trong ngắn hạn, ETH có tiềm năng tăng giá do đà tăng trưởng mạnh mẽ. XRP và ADA cũng có khả năng tăng nhờ sự ổn định và dự án phát triển. SHIB và DOGE khó đoán do tính biến động cao. Đề xuất theo dõi biến động giá và tin tức mới về mỗi đồng để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về ETH, XRP, ADA, SHIB và DOGE.

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH đã đạt 4.000 đô la trong tuần và giá đã tăng 4,33%. Tuy nhiên, người bán dường như muốn quay trở lại và đẩy tiền điện tử này vào tình trạng pullback.

Nếu ngưỡng kháng cự 4.000 đô la không sớm bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 3.345 đô la. Pullback không có gì đáng ngạc nhiên vì ETH đã không điều chỉnh lần nào trong hơn một tháng.

Sắp tới, ETH vẫn trong xu hướng tăng ngay cả khi giá giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng và có thể cần một đợt thoái lui lành mạnh trước khi có thể tạo ra đỉnh mới để thách thức mức cao nhất mọi thời đại 4.868 đô la.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã cố gắng tăng lên 0,74 đô la trong tuần qua và đạt mức tăng giá đáng nể 9%. Kể từ đó, giá đã bước vào pullback.

Phe bò và gấu hiện đang giao tranh ở mức 0,68 đô la. Người chiến thắng sẽ quyết định xem mức này chuyển thành kháng cự hay hỗ trợ.

Sắp tới, XRP có thể tăng đến 0,93 đô la tiếp theo nếu người mua giành chiến thắng trong cuộc chiến này. Nếu họ thất bại thì người bán có thể đưa giá trở lại mức hỗ trợ 0,53 đô la.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano đã có một tuần tốt lành và tăng 7%. Mức kháng cự hiện tại và mục tiêu cho đợt tăng giá này là 0,85 đô la.

Hỗ trợ vẫn ở mức 0,61 đô la và khó có thể test nếu người mua tiếp tục duy trì đà này. Xu hướng là tăng giá đối với hành động như vậy.

Sắp tới, ADA đang dần tiến gần đến mức 1 đô la, đây là một mức tâm lý quan trọng. Khi đó, người bán có thể quay lại tìm cách chốt lời sau đợt phục hồi.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật SHIB

SHIB đã và đang hợp nhất dưới mức kháng cự quan trọng 0,000037 đô la nhưng vẫn đạt được mức tăng giá 6% trong tuần này.

Hành động giá dường như hình thành cờ trên các khung thời gian thấp hơn, có thể báo hiệu tiếp tục. Nếu vậy, mức kháng cự chính sẽ sớm bị áp chế.

Sắp tới, SHIB đang ở vị trí thuận lợi để đạt được các đỉnh cao hơn sau đợt tạm dừng này. Nếu người bán quay trở lại, giá có mức hỗ trợ tốt tại 0,000025 đô la.

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật DOGE

DOGE đã có một tuần tuyệt vời với mức tăng giá 20%, khiến nó trở thành coin hoạt động tốt nhất trong danh sách. Động lực của vua memecoin tương tự như SHIB và có thể sớm cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự tại 0,21 đô la.

Giá tìm thấy mức hỗ trợ tốt khoảng 0,16 đô la và người mua dường như quyết tâm đưa nó lên mức cao mới trong năm nay.

Sắp tới, memecoin này có khả năng sẽ thu hút sự chú ý của thị trường vì mức cao nhất mọi thời đại của nó là 0,74 đô la, vẫn còn một chặng đường dài so với ngưỡng hiện tại.

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: TradingView

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi đầu tư vào các loại tiền điện tử ETH, XRP, ADA, SHIB và DOGE vào ngày 14/3. Hy vọng bạn sẽ đạt được thành công và lời lãi từ quyết định đầu tư của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận