Đánh giá kỹ thuật các đồng tiền mã hóa hàng đầu vào ngày 21/3: Ethereum, Ripple, Cardano, Shiba Inu và Dogecoin

0
16

Trong thị trường tiền điện tử ngày 21/3, Ethereum tăng ổn định, Ripple giữ vững đà tăng, Cardano có biến động tích cực, Shiba Inu và Dogecoin vẫn ổn định. Đầu tư vào những đồng tiền này cần cân nhắc kỹ lưỡng với mức độ rủi ro cao và có thể biến động đột ngột.

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về ETH, XRP, ADA, SHIB và DOGE.

Phân tích kỹ thuật ETH

Sau khi điều chỉnh 20%, ETH phục hồi một cách ngoạn mục trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, biểu đồ hàng tuần vẫn cho thấy mức giảm 10%.

Giá đã test thành công mức hỗ trợ 3.300 đô la và kể từ đó di chuyển trên 3.400 đô la. Mức kháng cự hiện tại được tìm thấy ở 4.000 đô la và lần cuối cùng ETH ở đó, người bán đã quay trở lại.

Như vậy, ETH đã đảo ngược xu hướng giảm và sự lạc quan quay trở lại thị trường sau khởi đầu khó khăn trong tuần này. Nếu giá có thể phá vỡ trên 4.000 đô la, thì mức cao nhất mọi thời đại 4.867 đô la là mục tiêu tiếp theo.

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP khép lại tuần trước với mức giảm 12% và phục hồi phần nào kể từ ngày hôm qua. Giá tìm thấy hỗ trợ tốt tại 0,58 đô la và mức kháng cự hiện tại là 0,68 đô la.

Phe bò đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự đó vào đầu tháng 3, nhưng nếu tâm lý thị trường tiếp tục được cải thiện thì nỗ lực lần thứ hai có thể xảy ra.

XRP theo xu hướng ổn định kể từ cuối năm ngoái và chưa thể tạo ra bước đột phá hướng tới mức cao mới trong năm nay. Có lẽ sau đợt halving Bitcoin vào tháng 4, XRP sẽ đạt được những đỉnh cao mới.

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano đã phải chịu thiệt hại trong tuần này sau khi giá giảm 15%. Người bán đã đưa ADA xuống mức hỗ trợ chính là 0,61 đô la và mức này dường như được giữ vững tại thời điểm viết bài.

Điều chỉnh sâu có thể gây thất vọng cho holder Cardano, nhưng nó đã diễn ra trên toàn thị trường và hiện tại có khả năng sẽ phục hồi. Miễn là giá có thể duy trì trên 0,61 đô la, ADA sẽ quay trở lại theo xu hướng tăng.

Sắp tới, tiền điện tử này cần phải di chuyển trên 0,8 đô la và biến mức đó thành hỗ trợ trước khi có thể đạt được mức cao mới.

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật SHIB

SHIB cũng giảm 15% trong tuần này và tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 0,000025 đô la. Mức này dường như được giữ vững và có thể cho phép phục hồi một số khoản lỗ gần đây nhất.

Mức kháng cự là 0,000037 đô la. Khi giá chạm đến đó, người bán sẽ bước vào và dừng đợt tăng giá. Nỗ lực breakout lần thứ hai có vẻ khó xảy ra ngay bây giờ.

Đợt điều chỉnh này đã được dự kiến sau đợt tăng lớn vào cuối tháng 2/đầu tháng 3. Một khi nó kết thúc, SHIB có thể đạt được những đỉnh cao mới.

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: Tradingview

Phân tích kỹ thuật DOGE

DOGE đã giảm 12% trong tuần này và tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức 0,13 đô la. Người mua tăng mạnh ở đó, cho phép giá phục hồi một số khoản lỗ gần đây.

Miễn là người mua giữ ở mức quan trọng đó, DOGE có thể quay trở lại xu hướng tăng để tạo ra các mức cao mới. Mức kháng cự là 0,18 đô la và cũng là mục tiêu hướng đến hiện tại.

DOGE đã phá vỡ hợp nhất kéo dài vào đầu tháng 3, bật đèn xanh cho người mua quay trở lại. Khi mức kháng cự 0,18 đô la chuyển thành hỗ trợ, memecoin này có thể đạt mức cao mới và tiếp tục xu hướng tăng vĩ mô.

Biểu đồ giá DOGE | Nguồn: Tradingview

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc đánh giá kỹ thuật các đồng tiền mã hóa hàng đầu. Hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết này. Chúc bạn đầu tư thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận