Cơ hội tăng giá mạnh của đồng tiền điện tử RWA với vốn hóa nhỏ

0
2

RWA là một đồng tiền điện tử với tiềm năng tăng giá lớn, mặc dù có vốn hóa nhỏ. Điều này tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Bằng việc nắm bắt cơ hội này, bạn có thể thu về lợi nhuận ấn tượng từ sự tăng trưởng của RWA trong tương lai.

Giá Egoras Credit (EGC) đã bật lên từ vùng kháng cự trước đó và đòi lại vùng hỗ trợ ngang quan trọng. Nó được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Egoras Credit (EGC) đã giảm xuống sau khi bị vùng kháng cự dài hạn ở $30 từ chối trong tuần từ 8 đến 14 tháng 1 năm 2024 (mũi tên màu đỏ). Động thái này đã đưa giá xuống vùng kháng cự trước đó ở $8,5, nơi được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Thật vậy, giá EGC đã giữ vững bên trên vùng này trong 9 tuần qua, báo hiệu phe bò đang mua vào ở mức đột phá.

Đây là điều phổ biến sau khi bứt phá và thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng trước đó.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 50 vào tuần trước (mũi tên màu xanh), ủng hộ khả năng phục hồi.

Do đó, giá EGC có thể tăng lên vùng kháng cự quan trọng ở $30 trong thời gian tới. Con số này đánh dấu mức tăng 198,87% so với mức giá hiện tại.

Việc bứt phá lên trên vùng này sẽ đánh dấu sự kết thúc của xu hướng giảm dài hạn. Sau đó, giá EGC có thể tăng 716% tới vùng kháng cự $80.

Biểu đồ EGC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đòi lại vùng hỗ trợ

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá EGC đã đòi lại vùng hỗ trợ ngang nhỏ ở $10. Động thái này báo hiệu rằng sự cố trước đó chỉ là một độ lệch (elip màu đỏ) và thường được theo sau bởi một đợt tăng mạnh.

Chỉ báo RSI 4 giờ đã tạo ra phân kỳ tăng và tăng vọt lên trên mức 50, cho thấy phe bò đã kiểm soát thị trường trong ngắn hạn.

Do đó, giá EGC có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $19 trong vài ngày tới.

Biểu đồ EGC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá Egoras Credit (EGC) sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $19 và cao hơn tới $30, $80.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá EGC đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $8,5.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích về cơ hội tăng giá mạnh của đồng tiền điện tử RWA với vốn hóa nhỏ. Đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận