Cơ hội tăng giá ấn tượng của loại tiền ảo này trong thời gian sắp tới

0
14

Khám phá cơ hội đầu tư đầy tiềm năng khi giá của loại tiền ảo này đang tăng vượt bậc trong thời gian gần đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này để đạt được lợi nhuận và thành công trong thị trường tài chính số hóa.

Giá LTO Network (LTO) đang bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn. Nếu thành công, một đợt tăng mạnh có thể sẽ theo sau.

Triển vọng hàng tuần

Giá LTO Network (LTO) đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp hàng năm ở $0,053 vào đầu tháng 10 năm 2023. Đợt tăng này đã giúp giá đòi lại vùng hỗ trợ $0,064, báo hiệu sự cố trước đó chỉ là một độ lệch (elip màu đỏ). Những độ lệch như vậy thường được theo sau bởi một đợt tăng giá mạnh.

Thật vậy, giá đã tăng nhanh kể từ đó và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $0,14.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tăng vào vùng quá mua và dốc lên, ủng hộ khả năng bứt phá.

Nếu đột phá xảy ra, giá LTO có thể tăng 102,88% tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $0,3.

Biểu đồ LTO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự quan trọng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá LTO đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $0,14 vào ngày hôm qua. Đột phá đã tạo ra một nến tăng giá lớn có khối lượng giao dịch cao, xác nhận tính hợp lệ của đột phá.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá ẩn (đường màu xanh) và nằm trên 50, cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường.

Do đó, giá LTO có thể tăng lên vùng kháng cự ngang tiếp theo ở $0,22 trong vài ngày tới.

Biểu đồ LTO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá LTO sẽ bứt phá lên trên vùng $0,14 trên khung thời gian hàng tuần và tăng cao hơn. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,22 và cao hơn tới $0,3.

Chúng ta không thể biết chính xác về tương lai của loại tiền ảo này nhưng nếu bạn quyết định đầu tư, hãy cân nhắc và chúc bạn may mắn. Cảm ơn đã đọc bài viết này!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận