Chúng ta đã đạt đến một phần của quãng đường tăng giá, theo Grayscale

0
25

Với Grayscale, chúng ta đã đi qua hàng loạt thách thức để đạt được mục tiêu đầu tư của chúng ta. Tiếp tục cùng nhau trải qua các bước tăng giá tiềm năng trong tương lai.

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đột biến đáng kể sau một thị trường gấu kéo dài.

Nhà quản lý tài sản và nhà phát hành Bitcoin ETF, Grayscale, tin rằng trạng thái hiện tại của thị trường cho thấy chúng ta đang ở giai đoạn “giữa” của một đợt tăng giá tiền điện tử.

Grayscale gần đây đã phát hành một báo cáo toàn diện nêu chi tiết những phát hiện chính và hiểu biết sâu sắc của họ.

Báo cáo của Grayscale bắt đầu bằng cách nêu bật một số tín hiệu chính cho thấy thị trường hiện đang ở giữa một đợt tăng giá.

Chúng bao gồm giá Bitcoin vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước sự kiện Halving, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất và sự chú ý ngày càng tăng từ tài chính truyền thống (TradFi) đối với các đồng meme.

Grayscale lưu ý rằng gần 12 tỷ USD đã chảy vào các quỹ ETF Bitcoin chỉ sau ba tháng, cho thấy nhu cầu “bị dồn nén” đáng kể .

Hơn nữa, dòng vốn ETF đã liên tục vượt quá lượng phát hành BTC, tạo ra áp lực tăng giá do mất cân bằng cung cầu.

Theo Deutscher, nguồn cung stablecoin trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tăng khoảng 6% trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 cho thấy tính thanh khoản được tăng cường, giúp có thêm vốn để giao dịch .

Dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch, hiện chiếm khoảng 12% nguồn cung lưu hành của BTC (thấp nhất trong 5 năm), cho thấy niềm tin của nhà đầu tư ngày càng tăng vào giá trị của BTC và họ có sở thích giữ hơn là bán.

Tuy nhiên sự quan tâm của nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn chưa hoàn toàn quay trở lại trong chu kỳ này, bằng chứng là tỷ lệ đăng ký YouTube các kênh tiền điện tử thấp hơn và sự quan tâm của Google Xu hướng đối với “tiền điện tử” giảm so với chu kỳ trước.

Chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích từ nó. Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận