CEO Binance dự đoán Bitcoin sẽ vượt mức 80 nghìn USD

0
3

Theo CEO Binance, Bitcoin có thể vượt mức 80 nghìn USD trong thời gian tới. Điều này sẽ tạo ra cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư tiềm năng.

CEO Binance dự đoán Bitcoin sẽ vượt qua mức 80 nghìn USD trước cuối năm nay. Mới đây, ông tiếp tục chia sẻ thông tin củng cố lập trường của mình.

Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về Bitcoin, dự đoán rằng tiền điện tử hàng đầu này sẽ tăng vọt vượt mức 80.000 USD, khi được thúc đẩy bởi việc tăng cường đầu tư của tổ chức vào các quỹ giao Bitcoin ETF.

Phát biểu tại một sự kiện ở Bangkok vào Chủ nhật, ông đã lưu ý rằng việc ra mắt Bitcoin ETF giao ngay tại Mỹ vào đầu năm nay đã bắt đầu thu hút các nhà đầu tư tổ chức và dòng vốn mới, đồng thời nói thêm:

Chúng ta chỉ mới bắt đầu.

Teng tiết lộ thêm rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng qua mức 80.000 USD trước cuối năm nay khi nhu cầu về tiền điện tử tiếp tục tăng cao và nguồn cung giảm. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng đợt phục hồi sẽ không phải là đường thẳng và thị trường sẽ có những thăng trầm, điều này tốt cho thị trường.

Đầu tháng trước, Teng đã khảo sát những người theo dõi mình về giá trị tiềm năng của Bitcoin vào cuối năm 2024, đưa ra các lựa chọn là 40.000 USD, 80.000 USD và 120.000 USD. Điều thú vị là kết quả khảo sát ủng hộ kỳ vọng tăng giá là 120.000 USD.

Mới đây, CEO tiếp tục gợi ý về lập trường lạc quan của mình đối với BTC khi được hỏi về tầm quan trọng của số 3 đối với ông trong cộng đồng Thái Lan.

Đáng chú ý, Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý, được xúc tác bởi sự chấp thuận của một số quỹ ETF giao ngay vào đầu năm nay. Sự tăng tưởng đột biến này đã thúc đẩy Bitcoin đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 73.750 USD vào tuần trước. Hơn nữa, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 14 tháng 3 gần đạt 100 tỷ USD, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2021.

Mặc dù đã lao dốc kể từ thứ Năm, Bitcoin đã thể hiện khả năng phục hồi vào Chủ nhật khi cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự nhỏ khoảng 68.000 USD.

Thị trường dự kiến ​​sẽ tiếp tục đi ngang cho đến khi nguồn cung giảm, có khả năng mở đường cho một tăng giá đột phá. Bitcoin hiện được giao dịch ở mức 67.913 USD vào thời điểm viết bài, phản ánh mức giảm 0,55% trong 24 giờ qua.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã nhận được nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận