Cardano (ADA) tăng vọt: Mục tiêu $1 đã cận kề?

0
11

ADA (Cardano) đang trên đà tăng mạnh và tiệm cận mục tiêu giá $1. Sự phát triển và tiềm năng của dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử. Việc nâng cấp giao thức và tính bảo mật cao cũng là yếu tố đóng góp vào sự tăng giá của ADA. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần luôn lưu ý và đánh giá cẩn thận trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tài sản ảo nào.

Giá Cardano (ADA) đang bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn trên khung thời gian hàng tuần. Nếu thành công, một đợt tăng mạnh sẽ xảy ra.

Vùng kháng cự dài hạn

Giá Cardano (ADA) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng kháng cự ngang trước đó ở $0,46 trong tuần từ 22 đến 28 tháng 1 năm 2024 (mũi tên màu xanh).

Đà tăng đã giúp bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở $0,66 vào tuần này, nơi đã từ chối giá nhiều lần vào tháng 12 năm 2023 (búa màu đỏ).

Mặc dù vậy, giá ADA vẫn chưa đóng cửa nến tuần trên vùng này, điều mà nó cần làm để xác nhận sự bứt phá.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá đường phân kỳ giảm và tăng vào vùng quá mua, cho thấy phe bò đã quay trở lại ghế lại.

Nếu đột phá thành công, giá ADA có thể tăng 66,29% tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $1,2.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá ADA đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $0,66 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh).

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng khi tiến vào vùng quá mua nhưng chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

Do đó, giá ADA có thể tiếp tục tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,89 trong vài ngày tới.

Ngoài ra, động thái này cũng giúp giá bứt phá lên tên vùng vùng kháng cự $0,66 trên khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá ADA sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,89 và cao hơn tới $1,2,

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá ADA phá vỡ và duy trì bên dưới vùng $0,66 trên khung thời gian hàng ngày.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về sự tăng giá của Cardano (ADA) và mục tiêu $1 có thể đạt được sớm. Chúc bạn may mắn trong việc đầu tư và theo dõi thị trường tiền điện tử.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận