Cam kết 80 triệu USD từ người dùng ICP để phát triển hệ sinh thái dự án mới

0
26

Với cam kết 80 triệu USD từ cộng đồng người dùng ICP, dự án mới hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ. Hệ sinh thái này không chỉ tạo nên cơ hội đầu tư lớn mà còn giới thiệu công nghệ tiên tiến. Động viên từ người dùng cho thấy sự tin tưởng và mong muốn trong dự án này.

Các thành viên cộng đồng The Internet Computer (ICP) đã cam kết hỗ trợ số token ICP trị giá gần 80 triệu USD để giúp phân cấp các giao thức trong hệ sinh thái vào năm ngoái.

DFINITY Foundation, đã công bố báo cáo hệ sinh thái giao thức năm 2023 vào ngày 27 tháng 3, tiết lộ rằng cộng đồng đã cam kết số token ICP trị giá hơn 6,5 triệu USD cho các nỗ lực phân cấp.

Cam kết này đã được thực hiện bởi khuôn khổ Hệ thống thần kinh dịch vụ (SNS) của Máy tính Internet, cho phép các giao thức trở thành các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Các dự án ICP và dapp nhận được tài trợ thông qua phân cấp SNS bao gồm trình nhắn tin phi tập trung OpenChat, nền tảng metaverse Dragginz, công cụ tìm kiếm chuỗi khối Kinic, “Web3 TikTok” Hot or Not, ICP memecoin Ghost đầu tiên, nền tảng xác minh phi tập trung Modclub, trên -nền tảng chơi game chuỗi BOOM DAO và dapp xã hội Catalyze.

DFINITY đã phân bổ 6,25 triệu USD tài trợ hệ sinh thái cho 239 dự án trên 41 quốc gia vào năm 2023 để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái ICP. Theo báo cáo, mức sử dụng mạng tổng thể trên ICP đã tăng 121% so với cùng kỳ năm trước, cho thấy sự tăng trưởng không ngừng trên toàn hệ sinh thái.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hy vọng quý vị đã có được nhiều thông tin hữu ích và sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận