Các Yếu Tố Thúc Đẩy Sự Tăng Giá Mới Của Bitcoin

0
16

Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến với tốc độ tăng giá đột biến. Các yếu tố thúc đẩy sự tăng giá gồm: sự gia tăng sự chấp nhận và sử dụng, sự mất niềm tin vào tiền tệ truyền thống, sự giảm cung cấp và sự quan tâm từ các nhà đầu tư thông minh.

Điều gì ẩn sau những kỷ lục mới đang diễn ra gần như hàng ngày về giá Bitcoin? Nhà phân tích đã đưa ra giải thích.

Bitcoin đã vượt quá 72 nghìn đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại tính theo BTC. Sự gia tăng này diễn ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay.

Phát biểu với Yahoo Finance, Nhà kinh tế cấp cao Marion Laboure của Deutsche Bank đã cung cấp thông tin về các yếu tố kích hoạt mức tăng gần đây của Bitcoin và tác động tiềm tàng của quy định đối với thị trường tiền điện tử.

Laboure giải thích một số yếu tố góp phần vào mức tăng kỷ lục của Bitcoin. Ông nhắc nhở rằng Bitcoin ETF giao ngay đã được phê duyệt vào tháng 1 và các phê duyệt ETF khác dự kiến ​​​​sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Ngoài ra, Laboure chỉ ra việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​của các ngân hàng trung ương và các quy định quản lý sắp tới là những yếu tố thúc đẩy sự gia tăng của Bitcoin.

Nhà kinh tế học trích dẫn những sự kiện gần đây như quyết định của Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) về việc cho phép chứng khoán được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum, cũng là yếu tố hỗ trợ cho đợt tăng giá.

Laboure cũng vạch ra các quy định trong tương lai, bao gồm quy định MiCA ở EU và Hoa Kỳ, đồng thời tăng cường giám sát từ các cơ quan quản lý như CFTC và SEC.

Khi được hỏi về tác động tiềm tàng của halving Bitcoin sắp tới, Laboure nhắc nhở rằng lịch sử cho thấy giá tăng trước và sau sự kiện halving.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng quý vị đã có thêm thông tin hữu ích về các yếu tố thúc đẩy sự tăng giá mới của Bitcoin. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận