Các loại tiền tệ dưới 1 đô la cần được quan tâm vào tháng 4 năm 2024

0
15

Trong tháng 4 năm 2024, các loại tiền tệ dưới 1 đô la cần được quan tâm bởi vì chúng có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế và giao dịch tài chính cũng như quản lý tiền tệ của một quốc gia.การศึกษาเรื่องนี้ giúp dự báo tình hình và đưa ra các biện pháp điều chỉnh phù hợp để ổn định thị trường và bảo vệ giá trị của đồng tiền.

Với việc Bitcoin (BTC) sắp giảm một nửa, thị trường tiền điện tử dường như chuẩn bị cho một đợt đột phá khác. Tiền điện tử ban đầu đã lấy lại mức 70 nghìn đô la và có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác vào tháng tới.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư mới có thể muốn bắt đầu từ việc nhỏ. Do đó, chúng ta hãy xem xét ba tài sản tiền điện tử dưới 1 đô la có thể tăng vọt vào tháng 4 năm 2024.

3 loại tiền điện tử hàng đầu dưới 1 USD vào tháng 4 năm 2024

SHIB

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Hơn nữa, các nhà phân tích tại CoinCodex dự đoán loại tiền điện tử có chủ đề về chó sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng Tư. Theo nền tảng này, SHIB có thể xóa số 0 và tăng lên 0,0001 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024. Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho SHIB, dự đoán mức giá là 0,00009 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024.

SHIB đã có một năm mờ nhạt vào năm 2023, và dự án dường như đang lật ngược tình thế trong năm nay. Tài sản này là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua dưới 1 đô la.

DOGE

Dogecoin (DOGE) là một memecoin phổ biến khác có thể tăng mạnh vào tháng Tư. Tài sản này gần đây đã vượt qua Cardano (ADA) để trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 9 tính theo vốn hóa thị trường.

Elon Musk, một người ủng hộ mạnh mẽ DOGE, gần đây cho biết Telsa có thể bắt đầu thanh toán DOGE cho xe của họ. Nếu Tesla cho phép thanh toán DOGE cho ô tô của mình, dự án có thể chứng kiến ​​mức độ áp dụng và giá cả tăng đột biến. Ngoài ra còn có rất nhiều cuộc thảo luận về việc đưa DOGE vào tính năng thanh toán sắp tới của X. Sự phát triển này có thể khiến giá memecoin ban đầu tăng vọt.

XRP

XRP của Ripple đã có mức tăng trưởng chậm mặc dù có đợt tăng giá trên toàn thị trường vào đầu năm nay. Hiệu suất mờ nhạt có thể là do vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch). Có khả năng tòa án tối cao Hoa Kỳ sẽ ra phán quyết có lợi cho công ty fintech, điều này có thể dẫn đến giá XRP tăng vọt.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức về các loại tiền tệ dưới 1 đô la cần quan tâm vào tháng 4 năm 2024. Hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận