Các dự án altcoin được Quỹ Avalanche đầu tư vào

0
8

Quỹ Avalanche đã đầu tư vào các dự án altcoin đa dạng như Pangolin, Benqi, Lydian, YieldYak, Hummingbot và nhiều dự án khác, tạo cơ hội cho đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Avalanche.

Avalanche Foundation đã công bố rằng, với tư cách là một cộng đồng, họ sở hữu các altcoin có tên Coq Inu, Gecko, Kimbo, NoChill và Tech.

Avalanche thông báo rằng họ đã đầu tư vào altcoin có tên COQ và các token khác.

“Vào cuối năm 2023, Avalanche Foundation đã công bố ý định mua các đồng xu cộng đồng có nguồn gốc từ  chuỗi khối Avalanche.

Nỗ lực không ngừng này nằm trong chương trình Xúc tác Văn hóa rộng lớn hơn của Quỹ, nhằm mục đích khuyến khích những người sáng tạo Web3, truyền cảm hứng đổi mới tại Avalanche và giúp thúc đẩy việc áp dụng blockchain nhiều hơn.

Hôm nay, Quỹ Avalanche đã công bố 5 đồng tiền cộng đồng đầu tiên của mình. Ngoài ra, Quỹ thông báo cho công chúng về những tài sản này bằng cách cung cấp sự minh bạch thông qua việc tiết lộ thường xuyên.

Tính đến hôm nay, các loại tiền điện tử thuộc sở hữu của Quỹ như sau:

Coq Inu; Gecko; kimbo; NoChill; Tech

Quỹ Avalanche cũng không bắt buộc phải mua tất cả các đồng tiền cộng đồng đáp ứng các tiêu chí. “

Sau tin tức này, COQ bắt đầu tăng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về các dự án altcoin mà Quỹ Avalanche đầu tư vào. Chúc bạn luôn thành công và may mắn trong việc đầu tư và khám phá thị trường tiền điện tử!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận