Book of Meme (BOME): Huyền thoại memecoin mới trên Solana Quỹ độc lập cho chuyên gia tiền mã hóa, lợi nhuận 300% đã rõ ràng.

0
27

Book of Meme (BOME) là một huyền thoại memecoin mới trên Solana với quỹ độc lập dành cho chuyên gia tiền mã hóa. Lợi nhuận lên đến 300% đã được rõ ràng.

Token Book of Meme (BOME) tính từ thời điểm ra mắt tới bây giờ chưa đầy 1 tuần nhưng đã đạt vốn hóa gần 1 tỷ USD. Vậy BOME là gì? Có điểm gì giúp nó tăng trưởng mạnh mẽ đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Book of Meme (BOME) là gì?

“BOME là memecoin trên Solana, được tạo bởi nghệ sĩ @Darkfarms1. Ngày 13/3/2024, Darkfarms1 thông báo pre-sale token BOME, người dùng chỉ cần gửi SOL vào ví của anh ta để nhận lại token BOME tương ứng. Hình thức này từng xuất hiện vào năm 2023 với token PSYOP trên Ethereum, do @eth.ben kêu gọi.

Được biết, Darkfarms cũng là người đứng sau đồng memecoin PEPE nổi tiếng. Tầm nhìn của dự án là tái thiết lập văn hoá web3 và trở thành nơi để các memecoin hòa vào một, hợp nhất chúngbằng cách cung cấp các tính năng như:

 • Tạp chí điện tử cho phép chỉnh sửa meme.
 • Sử dụng công cụ tạo meme.
 • Thư viện meme CC0 (JPEG).
 • Ứng dụng mạng xã hội phi tập trung.

Book of Meme sử dụng Arweave, IPFS và khắc (inscription) để lưu trữ phi tập trung và blockchain để cung cấp sở hữu và phân phối.

Token BOME tăng trưởng nhanh chóng đạt khối lượng giao dịch 1 tỷ USD trong chưa đầy 48h

Có gì điểm đặc biệt ở BOME?

 • Meme storage: Dự án nhằm tạo ra một nơi vĩnh viễn, công khai về các meme bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Kho lưu trữ này sẽ lưu trữ NFT về meme.
 • Còn lại hầu như đều giống với các token memecoin khác, chưa có điểm gì quá khác biệt.

Tại sao cộng đồng chú ý BOME?

Vào thời điểm hiện tại, giá Bitcoin đang tăng mạnh, từ 60,000 lên hơn 70,000 USD chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Điều này khiến nhiều người tin rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các memecoin, tương tự như năm 2023 khi giá BTC đạt 30,000 USD. Với sự thu hút của thị trường, dự án BOME đã hút được hơn 10,131 SOL (khoảng 2 triệu USD) trong giai đoạn pre-sale.

Sau đó, token BOME đã được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), giúp nhà đầu tư dễ dàng mua bán. Theo Lookonchain, những người tham gia pre-sale đã có lợi nhuận lớn lên đến 2,000%, làm tăng thanh khoản của BOME. Với sự hứng thú của các nhà đầu tư, vốn hoá của dự án đã tăng lên 300 triệu USD chỉ trong 2 ngày sau khi ra mắt.

Cơn sốt BOME tiếp tục lan rộng khi vào ngày 16/3, các sàn giao dịch CEX như Binance, Kucoin, Bybit… đồng loạt thông báo niêm yết token BOME. Điều này đã làm tăng khối lượng giao dịch của BOME lên đến 1.8 tỷ USD/ngày và vốn hóa đạt mức 900 triệu USD.

Tuy nhiên, với sự phổ biến của BOME, hình thức pre-sale cũng bắt đầu xuất hiện nhưng mang theo những điều tiêu cực. Nhiều dự án memecoin đã kêu gọi người dùng chuyển tiền trước để nhận token sau đó, nhưng sau đó lại thực hiện hành động gian lận hay cụ thể hơn là slow rug (hình thức mà các nhà phát triển bán dần token đến giá trị token gần như bằng 0 mà người nắm giữ không thể làm gì được).

Thông tin token

 • Tên: Book of Meme
 • : BOME
 • Phát triển trên blockchain: Solana
 • Contract: ukHH6c7mMyiWCf1b9pnWe25TSpkDDt3H5pQZgZ74J82
 • Tổng cung: 68.999.659.569 BOME (tại thời điểm viết bài)
 • Cung lưu thông: 55.199.727.655 BOME

Cách sử dụng BOME

Hiện token BOME chưa có bất kì mục đích sử dụng nào. Blog Tiền Ảo sẽ cập nhật nếu có các thông tin mới nhất về BOME.

Phân bổ token BOME

Token BOME được phân bổ như sau:

 • Pre-sale: 50%, tương đương 34,500,000,210 BOME.
 • Liquidity Pool: 30%, tương đương 20,700,000,126 BOME.
 • Community Fund: 20%, tương đương 13,800,000,084 BOME.

Lịch phân bổ token BOME

Chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến lịch phân bổ token BOME.

Đội ngũ dự án BOME

Book of Meme được tạo ra bởi Darkfarms, một nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng nghệ thuật crypto và cũng là người đứng sau đồng memecoin PEPE. Ông cũng là một trong những nguyên nhân chính đằng sau sự tăng giá của BOME, nhờ vào uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực memecoin.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về “Book of Meme” trên Solana và hưởng lợi từ cơ hội đầu tư mới này. Chúc bạn may mắn và thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận