BNB Chain cung cấp khoản tài trợ trị giá 1 triệu USD để lôi kéo các nhà phát triển của tiền ảo không chú trọng nội dung

0
2

BNB Chain cung cấp 1 triệu USD để hỗ trợ các nhà phát triển tiền ảo không đặt nặng việc tạo nội dung. Đây là cơ hội để khám phá và phát triển ứng dụng mới trên nền tảng blockchain.

BNB Chain đang cố gắng thu hút các nhà phát triển memecoin trong bối cảnh sự phát triển bùng nổ của token meme trong hệ sinh thái tiền điện tử. Trong 1 thông báo của mình, BNB Chain cho biết họ đang phân bổ tới 1 triệu USD để thưởng cho các nhà phát triển đủ điều kiện triển khai các dự án memecoin của họ trên mạng.

Công ty nhấn mạnh rằng đây là một phần trong nỗ lực “đẩy nhanh sự phát triển của bối cảnh memecoin” trong BNB Chain.

Nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký tham gia  “Chiến dịch đổi mới Meme” trên BNB Chain và triển khai token của họ từ ngày 10/4 đến 9/5.

Theo BNB Chain, cuộc thi cho phép các thành viên trong cộng đồng đổi mới một cách sáng tạo. Họ viết:

“Diễn ra ở điểm giao thoa của sự sáng tạo, văn hóa Web3 và sự đổi mới, chiến dịch nhằm trao quyền cho những người sáng tạo, cả nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm và người mới, sử dụng công nghệ blockchain để biến ý tưởng của họ thành hiện thực.”

Mặc dù cuộc thi có vẻ đơn giản nhưng một số yêu cầu có thể khó đạt được. Những người tham gia cần khối lượng giao dịch tối thiểu là 2 tỷ USD cho memecoin của họ để đủ điều kiện nhận phần thưởng thấp nhất. Trong khi đó, memecoin có khối lượng giao dịch trên 30 tỷ USD có thể đủ điều kiện nhận giải thưởng 1 triệu USD.

Cơ cấu phân phối phần thưởng cho cuộc thi memecoin. Nguồn: BNB Chain

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng thông tin về khoản tài trợ của BNB Chain sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về sự hỗ trợ và khuyến khích nhà phát triển trong lĩnh vực tiền ảo. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận