BlockSec ngăn chặn số tiền 5 triệu USD bị đánh cắp trên Paraspace

0
32

BlockSec đã ngăn chặn thành công vụ đánh cắp số tiền lên đến 5 triệu USD trên nền tảng Paraspace. Sự can thiệp và giải quyết hiệu quả của họ đã giữ cho dữ liệu và tài sản của người dùng an toàn và bảo mật. Điều này cho thấy BlockSec là một đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ thông tin quan trọng trước những mối đe dọa từ internet.

Công ty bảo mật BlockSec đã ngăn chặn một hacker đánh cắp 5 triệu USD từ dự án cho vay NFT Paraspace.

BlockSec, một công ty kiểm toán hợp đồng thông minh, đã ngăn chặn một hacker đánh cắp 2.900 ether (5 triệu USD) từ dự án cho vay NFT Paraspace. BlockSec cho biết dự án này có một lỗ hổng lớn.

BlockSec đã phát hiện ra một vụ hack và ngay lập tức thu hồi số tiền.

Để ngăn chặn kẻ tấn công lấy tiền, BlockSec đã thực hiện cuộc tấn công với tư cách là hacker mũ trắng và chiếm quyền kiểm soát tài sản trị giá 2.900 ether (5 triệu USD) từ Paraspace. Công ty cho biết họ đã thông báo cho Paraspace và trả lại tiền cho dự án.

“Chúng tôi đã theo dõi và quan sát giao dịch thất bại. Trong khi đó, chúng tôi triển khai lại hợp đồng (của hacker) với một số nâng cấp để giải cứu số tiền”, Matthew Jiang, giám đốc dịch vụ bảo mật tại BlockSec nói với The Block.

Paraspace cho biết trong một bài đăng trên Twitter rằng họ đã tạm dừng giao thức cho vay và đang điều tra vấn đề. Công ty cũng nói thêm rằng tài sản NFT được gửi vào nền tảng là an toàn.

Đây không phải là lần đầu tiên BlockSec giúp các dự án tiền điện tử. BlockSec đã thu hồi 3,8 triệu USD từ hacker và trả lại cho dự án Saddle Finance vào tháng 4 năm 2022. Vào tháng 2 mới đây, họ đã lấy lại được 2,4 triệu USD từ các tin tặc và trả lại cho Platypus Finance.

BlockSec nói rằng họ có thể ngăn chặn một vụ hack bằng cách sử dụng một hệ thống nội bộ phát hiện các sự cố xâm phạm trong thời gian thực.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thông tin về BlockSec ngăn chặn việc mất 5 triệu USD trên Paraspace chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận