BlackRock sở hữu nhiều BTC hơn tổng BTC của OKX và Kraken

0
3

BlackRock hiện đang sở hữu một lượng Bitcoin lớn hơn tổng số Bitcoin mà sàn giao dịch OKX và Kraken đang nắm giữ. Điều này cho thấy sự quan tâm và cam kết của công ty đối với việc đầu tư vào loại tiền điện tử này.

ETF Bitcoin spot của BlackRock (IBIT) mới được ra mắt trong khoảng 50 ngày nhưng đã thành công rực rỡ. Kể từ khi xuất hiện vào đầu tháng 1, ít ai có thể đoán được nó sẽ hoạt động tốt như hiện tại.

Kể từ khi ra mắt, ETF Bitcoin của BlackRock đã chứng kiến ​​số lượng Bitcoin được gửi vào tăng đột biến, vượt qua các sàn giao dịch tiền điện tử OKX và Kraken cộng lại.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ số liệu thống kê đáng ngạc nhiên. Đáng chú ý, OKX và Kraken lần lượt được ra mắt vào năm 2017 và 2011, trong khi ETF Bitcoin của BlackRock mới được ra mắt gần đây.

Thị trường tiền kỹ thuật số sẽ mãi mãi thay đổi từ năm 2024 vì sự xuất hiện của ETF Bitcoin spot sau khi SEC ban hành phê duyệt ETF Bitcoin spot vào tháng 1 đã thay đổi cục diện của ngành mãi mãi.

Chỉ vài tháng sau khi được SEC “bật đèn xanh”, giá BTC đã tăng lên mức 73.000 USD, mức cao nhất mọi thời đại.

Kể từ ngày 11 tháng 1, khi những phương tiện đầu tư này bắt đầu được giao dịch, chúng đã trở thành một trong những phương tiện đầu tư thành công nhất trên thị trường ETF.

Ngoài việc thu hút dòng tiền mới, ETF Bitcoin còn được xem là cánh cổng giúp kéo các nhà đầu tư tổ chức đến gần hơn với thị trường tiền điện tử.

Thị trường tiền số đã chứng kiến ​​niềm tin của nhà đầu tư tăng vọt nhờ sự hiện diện của các quỹ ETF về Bitcoin. Nhìn chung, đầu tư Bitcoin chưa bao giờ dễ dàng hơn và chưa bao giờ phổ biến hơn thế.

BlackRock đã đảm bảo tầm quan trọng của Bitcoin đối với hệ thống tài chính tổng thể. Niềm tin của họ vào sản phẩm đầu tư này càng ngày càng mở rộng sự quan tâm của họ, trở thành sản phẩm ETF phổ biến nhất của công ty quản lý tài sản tỷ đô. Sẽ rất thú vị để xem lượng BTC nắm giữ có thể mang lại cho công ty lớn đến mức nào và điều đó có thể ảnh hưởng đến giá ngày càng tăng của tài sản này như thế nào.

Xin chân thành cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng độc giả đã có được nhiều thông tin hữu ích từ nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận