Warning: filemtime(): stat failed for /home/hdkpdlekhosting/public_html/daucocoin.com/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/assets/js/front.min.js in /home/hdkpdlekhosting/public_html/daucocoin.com/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/easy-table-of-contents.php on line 236

Bitcoin tiếp tục lao dốc

Cùng chủ đề:


Một số nhận định cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục lao dốc. (Ảnh: istock)

Trên sàn CoinDesk thời điểm 6h sáng 27/7 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin đứng ở 21.078 USD, giảm 2,6%, tương đương mỗi coin giảm gần 600 USD.

Dữ liệu thống kê trong 24 giờ qua cho thấy đồng tiền mã hóa phổ biến và giá trị nhất thế giới giao dịch thấp nhất tại 20.728 USD và cao nhất tại 21.749 USD.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trong thời gian này vào khoảng 28 tỷ USD, vốn hóa thị trường ở mức 403 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Trên sàn Vicuta, giá mua Bitcoin giảm xuống mức 497 triệu đồng, trong khi giá bán còn 523,6 triệu đồng.

Cùng đà lao dốc với Bitcoin, nhiều đồng tiền mã hóa vốn hóa lớn cũng đi xuống, sắc đỏ bao trùm toàn thị trường. Trong đó, Ethereum giảm 4%, Binance Coin giảm 1,2%, Ripple giảm 2,5%, Cardano giảm 4,3%, Stellar giảm 2,3%, Polkadot giảm 2,8%… Tổng vốn hóa toàn thị trường bị “bốc hơi” 2,75%, ghi nhận mức 967 tỷ USD.

Giới phân tích cho rằng, Bitcoin giảm có thể là tín hiệu FED sẽ tiếp tục chính sách thắt chặt mạnh tay. Dù vậy, đợt giảm giá này được nhiều nhà phân tích cho rằng chỉ là sự điều chỉnh của thị trường.

Các chuyên gia trên CoinDesk dự báo, trong ngắn hạn, giá Bitcoin sẽ tiếp tục giao dịch quanh ngưỡng hỗ trợ 20.500 – 23.000 USD.

Theo David Duong – người đứng đầu bộ phận nghiên cứu thể chế tại Coinbase Global, một số chỉ báo về đáy của thị trường tiền số đã xuất hiện trong thời gian gần đây, nhất là với Bitcoin.

“Điều tồi tệ nhất đối với tiền số có lẽ đã qua. Tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn cần thêm vài tháng nữa để mọi thứ ổn định và các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin bắt đầu phục hồi một cách nghiêm túc”, ông David Duong nhận định.

Trong khi đó, một số nhận định bi quan cho rằng Bitcoin sẽ lao dốc, thậm chí “đáy” có thể ở mức 10.000 USD.

Giá Bitcoin giảm sâu Giá Bitcoin giảm sâu

VTV.vn – Giá Bitcoin sáng nay điều chỉnh giảm sâu về gần mốc 21.000 USD, kéo hàng loạt tiền mã hóa vốn hóa lớn đi xuống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!https://vtv.vn/kinh-te/bitcoin-tiep-tuc-lao-doc-20220727105250525.htm”>

Chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on reddit
bài viết liên quan
Game bài đổi thưởng
error: Alert: Content is protected !!