Bitcoin: Giám đốc công ty công nghệ lớn nhận định về “Sóng thần”

0
48

Trong bối cảnh dịch Covid-19, Bitcoin không chỉ là loại tiền mới mà còn là cơ hội đầu tư tiềm năng. Giám đốc công ty công nghệ lớn đã khẳng định rằng Bitcoin đang tạo ra một “Sóng thần” trong thị trường tài chính và có thể thay đổi cách chúng ta hiểu về tiền tệ.

Trong tập gần đây của ‘Closing Bell Overtime’, Dana D’Aurio, Co-CIO của Envestnet và Tracie McMillion, Trưởng bộ phận Chiến lược phân bổ tài sản toàn cầu tại Wells Fargo, đã xem xét động lực thị trường hiện tại bằng cách nhấn mạnh tác động của Bitcoin ETF đối với BTC .

Cuộc thảo luận đề cập đến hiệu suất phi thường của nhiều loại tài sản khác nhau, đặc biệt là vàng và Bitcoin, đều đạt mức cao kỷ lục.

D’Aurio đặc biệt cho rằng sự tăng giá của Bitcoin là do SEC đã phê duyệt các quỹ ETF BTC giao ngay.

Gọi đây là một bước thay đổi cuộc chơi, D’Aurio dự đoán sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tiếp cận Bitcoin thông qua các quỹ ETF:

“Là một người đầu tư trên nền tảng có số lượng lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ, tôi thấy sự xuất hiện của ETF sẽ có tác động rất lớn. bạn sẽ tiếp tục thấy làn sóng lớn quan tâm vì hiện tại đã có một cách thanh khoản, dễ dàng tiếp cận để kiếm tiền lãi BTC. Tôi nghĩ đây là một điều tốt.”

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc thông tin này. Hãy cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về Bitcoin và thị trường tiền điện tử. Chúc quý vị một ngày thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận