Bitcoin đang quá nóng, CEO CryptoQuant cảnh báo về khả năng sự điều chỉnh tiếp tục

0
3

Bitcoin đạt mức giá cao kỷ lục, CEO CryptoQuant cảnh báo về nguy cơ sẽ có sự điều chỉnh tiếp theo. Các nhà đầu tư cần cẩn trọng và đề xuất nắm giữ cẩn thận để tránh rủi ro.

Khi Bitcoin giảm từ 73.000 USD xuống còn 63.000 USD, một số nhà phân tích vẽ ra một bức tranh không mấy lạc quan về giá BTC.

Cho biết thị trường Bitcoin đã quá nóng trong thời gian ngắn, Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju cho biết đợt điều chỉnh có thể tiếp tục giảm về 51.000 USD với tỷ lệ giảm tối đa là 30%.

Cho rằng các nhà đầu tư cá nhân vẫn chưa tham gia đầy đủ vào thị trường, CEO nổi tiếng nhận định Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh cao.

“Thị trường Bitcoin đang trải qua tình trạng quá nóng trong thời gian ngắn.

Bitcoin vẫn chưa đạt đến đỉnh chu kỳ và các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn chưa tham gia đầy đủ vào thị trường. Tại thời điểm này, nhu cầu ETF cần được theo dõi.

“Bitcoin đang điều chỉnh, trong đó với tỷ lệ giảm tối đa là 30%, BTC có thể giảm xuống còn 51 nghìn đô la vì những cá voi mới, cụ thể là người mua ETF, đã mua BTC ở mức giá trung bình là 56 nghìn đô la.”

Ki Young Ju nói trong bài đăng mới của mình rằng Bitcoin tăng là do hiệu ứng bởi các quỹ ETF giao ngay chứ không phải bởi sự kiện halving dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 4.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết. Mong rằng thông tin về Bitcoin sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về thị trường tiền điện tử và có quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Cảm ơn và chúc quý vị may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận