Binance Launchpool và cách tham gia chương trình này trên sàn Binance

0
12

Binance Launchpool là nơi người dùng có thể tham gia farming tokens mới bằng cách cung cấp thanh khoản. Để tham gia, bạn chỉ cần chuyển token “stake” của mình vào pool tương ứng và nhận lợi nhuận từ việc farm token mới. Đây là cách tốt để kiếm lợi nhuận và tham gia vào cộng đồng crypto cùng Binance.

Binance Launchpool là nền tảng được lập ra để giúp người dùng kiếm lợi nhuận dựa trên tài sản tiền điện tử có sẵn với mức độ rủi ro thấp.

Ngoài ra, Launchpool của Binance còn giúp các dự án mới tham gia gọi vốn. Vậy chính xác Binance Launchpool là gì? Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool, nền tảng được ra mắt lần đầu vào tháng 9 năm 2020, trải qua quãng thời gian dài phát triển cho đến nay nền tảng này đã ghi nhận được 43 dự án tham gia và con số sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Như mình đã nói ở trên, Binance Launchpool là nền tảng được lập ra để giúp người dùng kiếm lợi nhuận dựa trên tài sản tiền điện tử có sẵn. Với Launchpool sẽ cho phép người dùng stake BNB hoặc các token khác được hỗ trợ trong pool để nhận về token mới của dự án.

Những lợi ích của Binance Launchpool

Rõ ràng Launchpool của Binance có rất nhiều lợi ích nếu người dùng tham gia.

  • Nhận token mới miễn phí: 

Người dùng có thể nhận token mới miễn phí bằng cách stake BNB hoặc token được hỗ trợ trong pool (thường là FDUSD và TUSD).

Số lượng token mới mà người dùng nhận được sẽ tùy vào số lượng stake nhiều hay ít.

Để tham gia vào Launchpool, người dùng cần có tài khoản Binance (đã KYC) và phải có tối thiểu 0.1 BNB hoặc các token khác được hỗ trợ trong pool.

  • Cơ chế linh hoạt:

Với tham gia Launchpool, người dùng stake token của mình để nhận về token mới của dự án, các token mới sẽ về ví của người dùng vào cuối giai đoạn staking.

Người dùng rút số tiền điện tử đã stake về lại ví vào mọi lúc và tự do quản lý tài sản của mình một cách linh hoạt.

Bằng tất cả quá trình trên người dùng sẽ có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử sẵn có của mình chỉ bằng cách stake để nhận được token mới miễn phí từ dự án tham gia Launchpool.

Dự án nhận được gì khi tham gia Binance Launchpool?

Giống như người dùng, các dự án nếu được tham gia Launchpool của Binance cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau.

Lợi ích đầu tiên và to lớn nhất là dự án sẽ được quảng bá và tiếp cận đến hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Binance đang có số lượng người dùng khổng lồ nên bất kỳ dự án nào xuất hiện trên Launchpool đều sẽ có thể tiếp cận được cơ sở người dùng tiềm năng này.

Lợi ích thứ hai mà dự án sẽ nhận được là cơ hội kết nối với hệ sinh thái rộng lớn của Binance từ sản phẩm và dịch vụ. Dự án sẽ được Binance tư vấn về sản phẩm, cách thứ phát hành token và hỗ trợ chiến dịch quảng bá dự án.

Việc tham gia Launchpool còn giúp dự án tăng độ uy tín trong mắt nhà đầu tư, vì Binance Launchpool có quy trình kiểm duyệt khá khó khăn gồm nhiều bước đánh giá.

Launchpool và Launchpad 

Cả Launchpool và Launchpad của Binance đều là những nền tảng được tạo ra với mục đích hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử và giúp người dùng tăng cơ hội kiếm lợi nhuận.

Cả hai sẽ hỗ trợ cho các starup tiền điện tử để giúp các dự án quảng bá một cách hiệu quả nhất và đến gần hơn với nhà đầu tư.

Nói cách khác, cả Launchpool và Launchpad của Binance đều có thể mang lại nguồn vốn đáng kể cho các dự án, đồng thời tạo cơ hội để nhà đầu tư tham gia vào các dự án chất lượng nhất.

data-bn-type=”text”Cách Binance Launchpool tạo ra giá trị

Binance Launchpool giúp các dự án chất lượng phân phối token của họ tới nhiều đối tượng hơn, đồng thời cho phép người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử kiếm lợi nhuận hấp dẫn. Đây là một nền tảng mang lại lợi ích cho cả người dùng và các dự án tiền điện tử mới nổi. 

Launchpool tạo ra giá trị và tính thanh khoản cho các quỹ bị khóa theo cách sáng tạo, hỗ trợ mua lại bất kỳ lúc nào, đồng thời mang lại sự linh hoạt và tự do cho các nhà đầu tư, người dùng và cộng đồng.

Khi các dự án tiền điện tử tham gia Binance Launchpool, họ sẽ nhận được:

  • Quyền truy cập vào các tài nguyên tiếp thị của Binance, được hỗ trợ niêm yết và tiếp cận các thành viên cộng đồng đầy nhiệt huyết.
  • Kết nối với các dự án, sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Binance. 
  • Tăng tốc độ chấp nhận token và tăng tính thanh khoản của tài sản bằng cách liên kết với hệ sinh thái Binance.
  • Tăng độ tin cậy

Với những lợi thế khác nhau này, các dự án tham gia Binance Launchpool đã có thể tăng giá trị cũng như lợi ích mà chúng mang lại cho những người ủng hộ, từ đó tạo ra các cộng đồng và nền tảng cơ bản mạnh mẽ hơn cho các dự án.

Hướng dẫn tham gia Launchpool

Bước 1: Đăng ký tài khoản và KYC trên Binance (nếu anh em đã có tài khoản thì bỏ qua bước này).

Bước 2: Truy cập trang Launchpool trên thanh công cụ trên trang chủ Binance. Anh em nhấn vào More Launchpad & Launchpool.

Trang chủ Launchpool:

Chọn dự án tham gia Launchpool, và anh em bấm vào tùy chỉnh phân bổ:

Chọn tài sản muốn stake (BNB hoặc FDUSD) và số lượng token stake, sau đó anh em bấm staking.

Anh em cũng có thể rút số token đã stake để ngừng tham gia Launchpool.

Tổng kết

Như vậy mình đã giới thiệu đến anh em về Binance Launchpool. Hy vọng anh em đã nắm được các thông tin cơ bản để tham gia Launchpool. Vì đầu tư trong thị trường tiền điện tử luôn có rủi ro, nên anh em hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết. Hy vọng rằng quý vị đã có thêm thông tin về Binance Launchpool và cách tham gia chương trình này trên sàn Binance.Xã cảm ơn và chúc quý vị thành công trong việc đầu tư và giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận