Bê bối tại Ethereum Foundation: Cơ quan này đang bị điều tra

0
31

Bê bối tại Ethereum Foundation đang gây chú ý khi cơ quan này đang bị điều tra về hành vi vi phạm. Đây là một tình hình đáng quan ngại trong cộng đồng tiền điện tử và cần được giải quyết một cách công bằng và minh bạch.

Theo báo cáo của CoinDesk , Ethereum Foundation đang bị các cơ quan nhà nước giấu tên điều tra . Quả thực, tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum và đã bị điều tra dựa trên cam kết của GitHub .

Cụ thể, nhóm thông báo rằng họ đã “nhận được yêu cầu từ cơ quan nhà nước trong đó có yêu cầu bảo mật”. Cho đến thời điểm này, các chi tiết liên quan đến cuộc điều tra còn khan hiếm với rất ít thông tin về mục đích hoặc phạm vi tổng thể của nó.

Ethereum Foundation được cho là đang bị điều tra

Một trong những mạng nổi bật nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số là Ethereum. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, ETH đã trở nên ổn định trên toàn thị trường. Bây giờ, một báo cáo chỉ ra rằng tổ chức phi lợi nhuận hệ sinh thái là đối tượng điều tra liên quan đến chính phủ.

Ethereum Foundation đang bị Cơ quan Nhà nước điều tra theo báo cáo mới của CoinDesk. Thật vậy, nhóm được cho là đã xác định được cuộc điều tra trong cam kết GitHub ngày 26 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, họ chưa đưa ra tuyên bố nào liên quan đến các báo cáo đang diễn ra.

Tin tức đến vào thời điểm chắc chắn là quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái Ethereum. Cụ thể, chuỗi đã triển khai bản nâng cấp Dencun rất được mong đợi vào tháng 3. Sự phát triển kỹ thuật được tích hợp với hy vọng giảm chi phí giao dịch cho người dùng nền tảng Lớp 2 của mạng.

Cùng với đó, có dự đoán rằng Ethereum có thể là tài sản kỹ thuật số tiếp theo được lưu giữ đối với ETF giao ngay. Bitcoin đã nhận được sự chấp thuận cho các dịch vụ đầu tư vào đầu năm nay. Sau đó, nó tăng vọt về giá trị, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD trong tháng này. Một sự cố tương tự xảy ra với ETH sẽ có tác động lớn đến giá trị của nó và toàn bộ thị trường.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết này. Hy vọng quý vị đã có thêm thông tin về việc điều tra bê bối tại Ethereum Foundation. Cảm ơn quý vị và chúc quý vị một ngày tốt lành!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận