Base thống trị thị trường giao dịch DEX với khối lượng giao dịch trong ngày tăng đáng kể

0
2

Base là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đang thống trị thị trường với khối lượng giao dịch trong ngày tăng đáng kể. Được thành lập trên nền tảng công nghệ blockchain, Base hứa hẹn mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn, minh bạch và tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiền điện tử uy tín, hãy thử trải nghiệm tại Base ngay hôm nay!

Base đã phá vỡ kỷ lục khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), tăng khoảng 25% so với ngày hôm trước và vượt mốc 1 tỷ USD.

Theo dữ liệu của Dune, vào ngày 30 tháng 3, Base đã ghi nhận 1,21 tỷ USD khối lượng giao dịch DEX, tăng 25% so với 959,63 triệu USD của ngày hôm trước .

Hầu hết hoạt động giao dịch diễn ra trên Uniswap, chiếm 64,3% khối lượng, tiếp theo là Aerodrome Finance với 9,7% và SharkSwap với 7,8%.

Khối lượng DEX (%) trên các sàn giao dịch. Nguồn: Dune

Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) cũng chứng kiến ​​mức tăng đột biến khoảng 12,4%, tăng từ 153.000 lên 172.000. Trong sáu tuần qua, trung bình có 667.765 người dùng hoạt động hàng tuần.

Khối lượng DEX, số liệu DEX cơ bản. Nguồn: Dune

Hiện chưa có token nào trên mạng lưới có vốn hóa thị trường bằng hoặc trên 1 tỷ USD. Degen (DEGEN) và Brett (BRETT) là một trong những memecoin cơ bản lớn nhất, có vốn hóa thị trường lần lượt là 709,9 triệu USD và 654,6 triệu USD, theo CoinGecko.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích về sự thống trị của Base trên thị trường giao dịch DEX và sự tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trong ngày. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới nhất. Xin cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận