Arbitrum kết hợp với Azuki để phát triển mạng web3 dựa trên anime

0
2

Arbitrum và Azuki đã hợp tác để xây dựng một mạng web3 độc đáo, lấy cảm hứng từ thế giới anime. Sự kết hợp này mang lại trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng người yêu anime, tạo ra môi trường trực tuyến độc đáo và sôi động.

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới ngày một rộng lớn của mình, Arbitrum Foundation đã thông báo rằng họ đang hợp tác với cả thương hiệu NFT nổi tiếng Azuki và Weeb3 Foundation trong nỗ lực tạo ra một mạng web3 thu hút người hâm mộ anime.

Thông qua sự hợp tác, các bên hi vọng rằng mở ra kỷ nguyên tiếp theo của cộng đồng người hâm mộ anime bằng cách tận dụng công nghệ web3 để nâng cao trải nghiệm anime cho hàng triệu người trên toàn thế giới, bao gồm nội dung anime, trò chơi, hàng hóa và NFT của bên thứ nhất và bên thứ ba.” theo một tuyên bố. Và tên dự án mới này đã được đặt tên là AnimeChain.

Nina Rong, người đứng đầu bộ phận phát triển hệ sinh thái của Arbitrum Foundation, cho biết: “Với công nghệ mở rộng blockchain tiên tiến nhất trong ngành, Arbitrum sẽ trao quyền cho AnimeChain xác định lại trải nghiệm anime cho người hâm mộ và người sáng tạo trên toàn thế giới”.

Đầu tháng này, Quỹ Arbitrum đã công bố kế hoạch đầu tư 200 triệu ARB (hiện trị giá 344 triệu USD) để thúc đẩy các dự án trò chơi trên blockchain của mình trong khoảng thời gian hai năm. Quỹ Arbitrum cũng cho biết, vào tháng 2, họ sẽ tài trợ cho một bộ phim dài tập do Shane Boris từng đoạt giải Oscar sản xuất.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin về việc Arbitrum hợp tác với Azuki để phát triển mạng web3 dựa trên anime. Đừng ngần ngại liên hệ nếu cần thêm thông tin!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận