ANZ thể hiện sự tiềm năng của mã tiền mã hóa Avalanche (AVAX)

0
3

Tập đoàn Ngân hàng Úc và New Zealand (ANZ) đã cho thấy mức độ phù hợp của Avalanche trong việc mã hóa và thanh toán.

Tập đoàn Ngân hàng Australia và New Zealand (ANZ), phối hợp với Chainlink, đã công bố kết quả của một sáng kiến ​​nhằm thu hẹp khoảng cách giữa Avalanche và Ethereum trong việc thanh toán tài sản toàn cầu.

Khám phá khả năng tương tác chuỗi chéo

Trong một thông báo gần đây được đăng trên X, ANZ và Chainlink đã công bố kết quả hợp tác của họ, tập trung vào việc sử dụng Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giải quyết các tài sản được mã hóa trên các mạng blockchain khác nhau.

Nỗ lực chung giữa nhóm ngân hàng và Chainlink nhằm mục đích giới thiệu khả năng truy cập, giao dịch và giải quyết các tài sản được mã hóa trên nhiều mạng và tiền tệ khác nhau bằng cách sử dụng Phân phối so với Thanh toán (DvP).

Phương thức thanh toán này là điển hình trong các hệ thống giao dịch truyền thống, được nhân rộng trên chuỗi để minh họa tiềm năng của công nghệ blockchain trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng lỗi thời.

Tận dụng công nghệ mạng con Avalanche

Ngoài ra, Giám đốc sản phẩm Dịch vụ kỹ thuật số gia tăng tại ANZ, Anurag Soin, nhấn mạnh tầm quan trọng của Mạng con Evergreen Avalanche trong việc trao quyền cho các tổ chức như ANZ khám phá các ứng dụng mới và chiến lược thương mại.

Cấu trúc mạng lưới của Avalanche là công cụ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện nỗ lực giải quyết xuyên chuỗi này.

Các nhà phân tích dự đoán rằng sự thành công của sáng kiến ​​ANZ sẽ thúc đẩy tăng trưởng trong hệ sinh thái mã hóa và Tài chính phi tập trung (DeFi) trong Avalanche.

Trong khi đó, Avalanche đã có mức tăng đột biến hàng tuần hơn 33% và được dự đoán sẽ đạt ngưỡng 71 USD vào quý tư của năm nay.

Hiện nó đang giao dịch với giá 62,9 USD với mức tăng 13% trong 24 giờ, các nhà giao dịch Avalanche đang thể hiện sự tin tưởng đối với đồng tiền này nhờ khả năng thích ứng ngày càng tăng của nó trong cài đặt TradFi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin về sự tiềm năng của mã tiền mã hóa Avalanche (AVAX) thông qua việc nghiên cứu và đọc thêm. Đừng ngần ngại chia sẻ bất kỳ ý kiến hoặc câu hỏi nào mà bạn có. Xin chân thành cảm ơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận