Ankr Network (ANKR) đang đứng trước cơ hội tăng 66% khi vượt qua vùng kháng cự quan trọng

0
9

Ankr Network (ANKR) là một dự án blockchain phát triển nhanh chóng, có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đang gặp cơ hội tăng giá lên đến 66% khi vượt qua vùng kháng cự quan trọng. Với công nghệ tiên tiến và mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi, ANKR là lựa chọn đáng chú ý cho các nhà đầu tư và người dùng blockchain.

Giá Ankr Network (ANKR) đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn. Một đột phá thành công có thể giúp nó tăng mạnh trong thời gian tới.

Vùng kháng cự dài hạn

Giá Ankr Network (ANKR) đã tăng nhanh sau khi khi tạo ra một đáy cao hơn ở $0,021 trong tháng 1 năm 2024 (mũi tên màu xanh). Động thái này đã đưa giá tới vùng kháng cự dài hạn ở $0.057 trong tuần từ mùng 4 đến 10 tháng 3.

Mặc dù bị vùng này từ chối (mũi tên màu đỏ), nhưng phe bò đã không từ bỏ nhiều đất và hiện đang trong quá trình thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Vì vùng này đã cung cấp kháng cự cho giá kể từ tháng 5 năm 2022 (khoảng 686 ngày) nên một đột phá lên trên nó sẽ là một phát triển rất tích cực.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ mức 70 (mũi tên màu vàng) và tiến vào vùng quá mua, báo hiệu phe bò đã hoàn toàn kiểm soát thị trường.

Nếu giá bứt phá thành công, nó có thể tăng 66,22% tới vùng kháng cự quan trọng tiếp theo ở $0,1.

Biểu đồ ANKR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá ANKR đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $0,057 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào ngày hôm qua (mũi tên màu xanh).

Đột phá xảy ra với khối lượng giao dịch lớn, báo hiệu áp lực bán ở vùng này đã được hấp thụ.

Chỉ báo RSI 4 giờ nằm trên 50 và có cấu trúc tăng, ủng hộ khả năng tiếp tục tăng.

Do đó, giá ANKR có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,08 trong vài ngày tới.

Biểu đồ ANKR/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá ANKR sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,08 và cao hơn tới $0,1.

Đà tăng sẽ bị chậm lại khi giá ANKR đóng cửa nến tuần bên dưới vùng $0,057.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về Ankr Network (ANKR) và cơ hội tăng giá tiềm năng của nó. Chúc bạn thành công trong việc đầu tư và giao dịch trên thị trường!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận