Altcoin Metaverse được nhà phân tích đánh giá cao về tiềm năng tăng giá

0
47

Altcoin Metaverse là một đồng tiền điện tử được đánh giá cao bởi các nhà phân tích với tiềm năng tăng giá lớn. Với công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng mạng lưới phát triển, Metaverse hứa hẹn là một lựa chọn đáng quan tâm cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử.

Ali Martinez, đã đánh giá altcoin metaverse phổ biến The Sandbox, nói rằng SAND đang trên đà phát triển.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đến năm mới, Bitcoin (BTC) đang di chuyển theo chiều đi ngang ở mức 43.000 USD, trong khi các altcoin nhìn chung đang có chuyển động đi lên.

Tại thời điểm này, một phân tích khác đến từ Ali Martinez.

Nhà phân tích nghiên cứu altcoin phổ biến metaverse The Sandbox nói rằng SAND đang trên đà phát triển.

Ông nói rằng SAND có tiềm năng tăng giá, nhà phân tích lập luận rằng con đường đi lên của SAND đang rộng mở và SAND có thể tiếp tục tăng miễn là không có lực cản lớn.

Ông nói rằng mức kháng cự tiếp theo đối với SAND là từ 0,90 USD đến 1,35 USD.

“Sandbox mang đến cơ hội tăng giá trên 0,55 đô la! Với con đường rõ ràng phía trước và không có trở ngại lớn, SAND có thể nhắm tới mục tiêu cao hơn.

Mức kháng cự quan trọng tiếp theo nằm trong khoảng từ 0,90 USD đến 1,35 USD, ở đó có 23.000 địa chỉ nắm giữ 447 triệu SAND.”

SAND, đã tăng 10% trong 24 giờ qua, tiếp tục được giao dịch ở mức 0,5994 USD tại thời điểm viết bài.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn may mắn trong việc đầu tư Altcoin Metaverse.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận