Altcoin gặp thảm họa sau hack: Mất 99% giá trị chỉ sau một tuần ra mắt

0
3

Cùng xem xét các rủi ro trước khi đầu tư vào altcoin mới ra mắt để tránh rủi ro hack và mất vốn như trường hợp gần đây, khi mà giá trị của altcoin giảm đến 99% chỉ sau một tuần ra mắt.

Một altcoin mới ra mắt gần đây đã bị tin tặc tấn công và mất gần như toàn bộ giá trị.

Token trò chơi trên mạng Lớp 2 Blast đã bị hack, gây thiệt hại 4,6 triệu USD. Theo thông báo được đưa ra trên kênh Telegram, cuộc tấn công xảy ra chưa đầy một tuần sau khi token được tung ra.

Dự án có tên Super Sushi Samurai, đã ra mắt token SSS vào ngày 17 tháng 3 và dự định ra mắt trò chơi vào ngày hôm nay.

Tuy nhiên, một thế lực không xác định đã khai thác lỗ hổng trong chức năng đúc tiền của hợp đồng thông minh.

Team Super Sushi Samurai thừa nhận cuộc tấn công trong tuyên bố của họ trên Telegram và cho biết: “Chúng tôi đã bị tấn công, nó liên quan đến quá trình đúc tiền. Chúng tôi vẫn đang điều tra.”

Điều thú vị là kẻ tấn công đã cố gắng liên hệ với nhóm bằng cách đăng thông báo BlastScan, mô tả vụ việc là một vụ hack “mũ trắng”.

Nhóm đề nghị hacker hợp tác để hoàn tiền cho người dùng. Nhóm Super Sushi Samurai xác nhận rằng họ đã liên lạc được với kẻ tấn công.

Theo thông báo mới nhất thì token sẽ được trả lại cho người dùng.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hy vọng bạn sẽ cẩn thận hơn khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử và tránh những rủi ro không lường trước. Chia sẻ thông tin và kiến thức với cộng đồng để mọi người có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận