3 loại đồng tiền số giá cả hợp lý cho tháng 4

0
16

Trong tháng 4, ba loại đồng tiền số được đánh giá cao về giá trị và tiềm năng tăng trưởng sẽ được gợi ý ở bài viết dưới đây. Đầu tư vào các loại đồng tiền này có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư vào thời điểm này.

Với việc Bitcoin chạm đến mức ATH mới, thị trường tiền điện tử đã được trẻ hóa với các hoạt động đầy hứa hẹn mới. Sự gia tăng của các token mới và các dự án meme có thể gây khó khăn cho người dùng bình thường khi khám phá, ban đầu gây ra một chút hỗn loạn.

Trong thời kỳ đỉnh cao tăng giá, thị trường tiền điện tử tràn ngập những phát triển và dự án mới sẵn sàng phân phối những phần thưởng hấp dẫn. Xem xét điều này, ba đồng tiền điện tử với giá cả phải chăng hàng đầu dưới đây có thể mang lại lợi nhuận tối đa trong giai đoạn “bull run” đang diễn ra.

*Lưu ý: bài viết mang tính tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

3 loại tiền điện tử giá cả phải chăng có thể tham khảo trong tháng 4

Dogecoin

Dogecoin, một trong những loại tiền số meme lâu đời, đã tạo dựng thành công danh tiếng của mình khi lọt vào top 10 tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất. CMC mô tả rằng “Dogecoin thu hút nhiều đối tượng hơn cả Bitcoin, đây thực sự là một dự án thú vị, vui vẻ với tiềm năng vững chắc và cộng đồng đông đảo”.

DOGE đã mang lại lợi nhuận đáng kể cho những người nắm giữ. Theo CMC, giá đã tăng 93% trong tháng trước, sau đó là mức giảm nhẹ 0,84 USD trong 24 giờ qua. DOGE được dự đoán sẽ bắt đầu xu hướng tăng giá mạnh hơn nữa trong năm 2024.

“Dogecoin được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi 0.157715 USD và 0.796408 USD. Nếu nó phá vỡ các mức kháng cự cao hơn, giá có thể tăng 333.79% và đạt 0.796408 USD”, báo cáo cho biết.

Tương tự, khi việc ra mắt hợp đồng tương lai Dogecoin sắp diễn ra , các chuyên gia kỳ vọng giá của Doge sẽ tăng vọt, mang lại lợi nhuận cao cho những người nắm giữ nó.

XRP

XRP của công ty blockchain Ripple là một đồng tiền điện tử đầy hứa hẹn sẵn sàng đạt được động lực chủ đạo dù sớm hay muộn. Sức mạnh nền tảng vững chắc và các trường hợp sử dụng của nó khiến nó trở thành một đồng tiền sinh lợi tốt để nắm giữ trong một kịch bản dài hạn.

Với background xuất sắc, XRP là một blockchain mã nguồn mở, không cần cấp phép, chi phí thấp, thực hiện các giao dịch trong thời gian kỷ lục. Blockchain này cũng bao gồm một DEX và sở hữu khả năng token tùy chỉnh, nâng cao triển vọng của nó lên một tầm cao mới.

CMC báo cáo rằng “XRP đang trải qua một xu hướng giảm nhẹ nhưng dự kiến ​​​​sẽ sớm đạt được nhiều động lực tăng giá hơn”. Ripple đang thúc đẩy thêm các trường hợp sử dụng cho XRP nhằm nâng cao vị thế thị trường hiện tại của XRP.

Theo báo cáo của CoinCodex: “XRP đang trải qua sự kháng cự nhỏ trước khi phục hồi”.

“Giá của XRP được dự đoán sẽ tăng 7.55% và đạt 0.680671 USD vào ngày 26 tháng 4 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 83 (sự tham lam cực độ). XRP ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 5.05% trong 30 ngày qua”, theo CoinCodex.

Với cách tiếp cận ổn định của XRP và các trường hợp triển khai đa dạng, XRP cũng có thể là một loại tiền điện tử có giá cả phải chăng để xem xét về lâu dài.

Shiba Inu

SHIB, một token lấy cảm hứng từ meme chó Shiba, đã trở nên phổ biến đáng kinh ngạc đối với người dùng và nhà giao dịch. Thậm chí có thời điểm SHIB còn vượt qua cả người anh DOGE về vốn hoá thị trường.

Được mệnh danh là meme coin có cộng đồng trung thành và đông đảo nhất hiện tại, Shiba Inu đã vượt qua những gã khổng lồ như Polka Dot, Chainlink và Toncoin để đảm bảo vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng vốn hoá.

Được tạo ra bởi một người đam mê tiền điện tử ẩn danh, Ryoshi, SHIB kể từ đó đã được nhà đầu tư yêu thích, luôn giao dịch ở mức cao và trung tính. Theo CMC, giá đã ghi nhận mức tăng dần gần 193% trong tháng trước. SHIB đang giao dịch ở mức 0.00003069 USD, giá cả phải chăng để giữ và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

Theo CoinCodex, Shiba Inu sẽ sớm đạt được ATH mới, vì nó đi theo làn sóng và sự phấn khích của thị trường meme hiện tại. Với quỹ đạo giá đi lên dần dần, Shiba Inu có thể là một đồng tiền số đầy hứa hẹn khác để khám phá vào tháng 4.

Giá được dự đoán sẽ tăng 228.99% và đạt 0.00009955 USD trước ngày 26 tháng 4 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của CoinCoDex, tâm lý hiện tại của SHIB là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 83 (tham lam cực độ). SHIB ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 28.79% trong 30 ngày qua“.

“Shiba Inu được dự đoán sẽ giao dịch trong phạm vi từ 0.00003026 USD đến 0.000143 USD. Nếu các mức kháng cự quan trọng phía trên bị phá vỡ, giá có thể tăng thêm 367.81%. Mức giá dự kiến ​​​​sẽ đạt 0.000143 USD vào cuối năm 2024″, theo CoinCodex.

Trong tháng 4 này, ba loại đồng tiền số tiềm năng để đầu tư là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB). Đều có sức hấp dẫn và tiềm năng tăng trưởng giá trong thời gian tới. Đọc kỹ thông tin và tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư. Chúc bạn thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận