3 đồng tiền điện tử không phổ biến này có thể trở nên thịnh hành trong tháng 3

0
12

Trong tháng 3, có ba đồng tiền điện tử ít người biết đến như Axie Infinity (AXS), Terra (LUNA) và Chiliz (CHZ) có tiềm năng trở nên phổ biến. AXS được sử dụng trong thế giới game NFT, LUNA đang thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và CHZ đang mở rộng ứng dụng trong thể thao số và giải trí.

Tháng 2 là một tháng tăng giá đối với thị trường tiền điện tử, gần như dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới trên Bitcoin (BTC) và các altcoin khác.

Phân tích này khám phá các altcoin ít được biết đến hơn đang có xu hướng đầy hứa hẹn, cho thấy tiềm năng đạt được lợi nhuận đáng kể trong tháng 3.

ANKR bứt phá kháng cự dài hạn

Giá ANKR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022. Đường này đã từ chối giá 3 lần, với mỗi lần đều tạo ra bấc dài bên trên. Tuy nhiên, ANKR bắt đầu chuyển động đi lên vào tháng 2 năm 2024 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong 644 ngày.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần hợp pháp hóa sự đột phá vì nó tăng lên trên mức 50 khi giá bùng nổ. Chỉ báo động lượng này được dùng để xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức nhằm quyết định tích lũy hay bán một tài sản. Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Nếu đà tăng tiếp tục, ANKR có thể tăng thêm 30% nữa và đạt vùng kháng cự $0,050.

Biểu đồ ANKR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không duy trì được mức tăng có thể khiến giá giảm 30% xuống đường kháng cự giảm dần ở $0,027.

Raydium (RAY) đột phá và kiểm tra lại

Giá RAY đã tăng mạnh kể từ tháng 10 năm 2023. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $1,99 vào tháng 12 trước khi giá bắt đầu điều chỉnh. Mặc dù giảm, RAY đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $1 vào tuần trước và bắt đầu chuyển động đi lên.

Hiện tai, RAY đang bứt phá đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Mặc dù chỉ số RSI đã giảm kể từ tháng 12 năm 2023 nhưng nó vẫn ở trên mức 50 và dường như đã lấy lại được vị thế trong tuần này. Nếu đột phá thành công, RAY có thể tăng 200% lên mức kháng cự tiếp theo ở $3,70.

Biểu đồ RAY/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa dưới $1 sẽ vô hiệu hóa sự đột phá và gây ra mức giảm 70% xuống còn $0,35.

MASK Network (MASK) kết thúc altcoin ít được biết đến mà có thể tăng vọt

Giá MASK đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2021. Đường xu hướng này đã từ chối giá nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, altcoin này đã bắt đầu chuyển động đi lên vào đầu năm 2024 và bứt phá lên trên nó.

Nếu đà tăng tiếp tục, MASK có thể tăng thêm 50% nữa và đạt ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $7.

Biểu đồ MASK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không duy trì được mức tăng có thể khiến giá giảm 23% xuống đường kháng cự giảm dần ở $3,60.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin cần thiết và sẽ theo dõi sự phát triển của thị trường tiền điện tử. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận