12 token được nhà phân tích nổi tiếng dự đoán sẽ tăng gấp 10 trong vòng 4 tháng tới

0
3

Nhà phân tích nổi tiếng đã dự đoán rằng có 12 token sẽ tăng giá gấp 10 trong vòng 4 tháng tới. Điều này thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và nhà đầu tư đang chờ đợi sự phát triển đáng chú ý từ những dự đoán này.

Nhà phân tích Crypto Scofield đã dự đoán tiềm năng tăng trưởng của 12 token sau trong vòng 4 tháng tới, đặc biết có thể tăng gấp 10 lần.

Một nhà phân tích nổi tiếng trong cộng đồng crypto, Crypto Scofiela, đã đưa ra những dự đoán táo bạo về giá cho các loại token khác nhau.

Dự đoán này của ông trong bối cảnh hầu hết các token đều đang sụt giảm trên thị trường. Đặc biệt, ông lưu ý rằng chúng có thể đạt được mức tăng khủng này trong bốn tháng tới.

Để làm khuấy động thị trường tiền điện tử trong thời kỳ suy thoái, ông đã vạch ra mục tiêu ngắn hạn của mình với 12 đồng tiền. Ông cho rằng nó có tiềm năng tăng trưởng trong vòng 3 đến 4 tháng tới.

Đứng đầu danh sách là Bitcoin (BTC), Crypto Scofield dự đoán mức tăng vọt lên 150.000 USD. Dự báo này cho thấy mức tăng tiềm năng hơn 135%, khi xem xét mức giá hiện tại của BTC là 63.420 USD.

Theo sau là Fetch.ai (FET), được nhà phân tích dự đoán sẽ đạt mức 22 USD trong ngắn hạn. Mục tiêu này biểu thị mức tăng trưởng gần gấp 10 lần, với giá giao dịch hiện tại của FET là 2,5 USD. Đáng chú ý, FET đã là đồng tiền hoạt động nổi bật trong mùa tăng giá này, tăng hơn 544% kể từ tháng 11 năm ngoái.

Một token khác mà nhà phân tích dự đoán mức tăng trưởng gần gấp 10 lần là Injective (INJ), đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 52,75 USD vào tám ngày trước. Đặc biệt, Crypto Scofield kỳ vọng INJ sẽ tiếp tục đà tăng trưởng và thậm chí tăng lên mức 350 USD vào tháng 7.

Ngay sau đó, một số người dùng đã bình luận ngay dưới bài đăng và phản đối mức 350 USD vì họ cho rằng đây là điều không thể.

Tuy nhiên, INJ đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc 787,65% kể từ năm ngoái, trước khi nó có đợt giảm giá xuống mức 35,53 hiện tại.

Ngoài ra, trong bài dự đoán của mình Crypto Scofield cũng cực kỳ lạc quan về 2 token Oasis Network (ROSE) và COTI, hiện dao động quanh mức tương ứng là 0,14 USD và 0,19 USD. Nhà phân tích tin rằng mục tiêu 1 USD cho cả hai token này vào tháng 7 là thực tế.

Ngoài ra, nhà phân tích còn xem xét tiềm năng của đồng meme FLOKI để đạt được 0,005 USD sau 4 tháng. Đáng chú ý, FLOKI là một trong những đồng meme hoạt động tốt nhất trong mùa này, tăng hơn 600% trong 30 ngày qua.

Các đồng tiền khác mà Crypto Scofield đã xác định có tiềm năng tăng trưởng đáng chú ý trong thời gian ngắn là VeChain (VET), Fantom (FTM), OCEAN, Render (RNDR) và Zignaly (ZIG).

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích và thành công khi đầu tư vào 12 token được nhà phân tích dự đoán sẽ tăng gấp 10 trong vòng 4 tháng tới. Chúc bạn may mắn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận